

Monday 02nd November 2020, Page No.01 & 09

Ekalavya award for RVCE Students including 31 sports achievers

ರಾಹುಲ್ ಸೇರಿ 31 ಕ್ರೀಡಾ ಸಾಧಕರಿಗೆ ಏಕಲವ್ಯ ಗರಿ

ಮೂರು ವರ್ಷದ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಏಕಕಾಲಕ್ಕೆ ಪ್ರಕಟ

ಚಿಕ್ಕಮಗಳೂರು: ರಾಜ್ಯದ ಖ್ಯಾತ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗರಾದ ಕೆ.ಎಲ್. ರಾಹುಲ್, ಮಯಾಂಕ್ ಆಗರ್ವಾಲ್, ವೇದಾ ಕೃಷ್ಣಮೂರ್ತಿ, ಭರವಸೆಯ ಅಥ್ಲೀಟ್ ಜಿಕೆ ವಿಜಯಕುಮಾರಿ ಸೇರಿದಂತೆ 31 ಕ್ರೀಡಾ ಸಾಧಕರಿಗೆ 2017, 2018 ಮತ್ತು



ರಾಹುಲ್

16 27 ವಮಾನ ಕ್ರೀಡಾರ ನನೆ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿ



05 ಸಂಸ್ಥೆಗಳಿಗೆ ಕ್ರೀಡ

2019ನೇ ಸಾಲಿನ ಕರ್ನಾಟಕದ ಅತ್ಯು ನ್ನತ ಕ್ರೀಡಾಪ್ರಶಸ್ತಿ 'ಏಕಲವ್ಯ' ಗೌರವ ಸಂದಿದೆ. ಇದರ ಜತೆಗೆ ಜೀವಮಾನ ಸಾಧನೆ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ಕರ್ನಾಟಕ ರತ್ನ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ಹಾಗೂ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರೇಷಕ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಭಾಜನ ರಾದ ವರ ಪಟ್ಟೆಯನ್ನು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವ ಸಿ.ಟಿ. ರವಿ

ಭಾನುವಾರ ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಿದರು. ಚುನಾವಣೆ ನೀತಿಸಂಹಿತೆ ಹಾಗೂ ಆಯ್ಕೆ ಸಮಿತಿ ರಚನೆ ಆಗದ ಕಾರಣದಿಂದ ಎರಡು ವರ್ಷಗಳಿಂದ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗಿರಲಿಲ್ಲ. ಹಾಗಾಗಿ ಒಟ್ಟಿಗೇ ಮೂರು ವರ್ಷದ ಸಾಧಕರನ್ನು ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಸಚಿವರು ಸ್ಪಷ್ಟಪಡಿಸಿದರು. ಸೋಮವಾರ ವಿಧಾನ ಸೌಧದಲ್ಲಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರದಾನ ಸಮಾರಂಭ ನಡೆಯಲಿದೆ. ೦ ವಿವರ ಪುಟ 9

ರಾಹುಲ್, ಮಯಾಂಕ್ ಗೆ ಏಕಲವ್ಯ ಗೌರವ 3 ವರ್ಷಗಳ ರಾಜ್ಯ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರಕಟ । 31 ಮಂದಿಗೆ ಏಕಲವ್ಯ, 27 ಸಾಧಕರಿಗೆ ಕ್ರೀಡಾರತ್ನ ಪ್ರಶಸ್ತಿ

■ ವಿಜಯವಾಣಿ ಸುದ್ದಿಜಾಲ ಚಿಕ್ಕಮಗಳೂರು

ಕಿಕೆಟಿಗರಾದ ಕೆಎಲ್ ರಾಹುಲ್, ಮಯಾಂಕ್ ಅಗರ್ವಾಲ್, ವೇದಾ ಕೃಷ್ಣಮೂರ್ತಿ, ಭರವಸೆಯ ಅಥೀಟ್ ಗಳಾದ ಜಿಕೆ ವಿಜಯಕುಮಾರಿ, ರೀನಾ ಜಾರ್ಜ್, ಭಾರತ ಬಾಸ್ಕೆಟ್ಬಾಲ್ ತಂಡದ ಆಟಗಾರ್ತಿ ಎಚ್ಎಂ ಬಾಂಧವ್ಯ ಸೇರಿದಂತೆ 31 ಕೀಡಾಪಟುಗಳು ಪತಿಷ್ಠಿತ ಏಕಲವ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಭಾಜನರಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಬಿಸಿಸಿಐ ಅಪೆಕ್ಟ್ ಕೌನ್ಲಿಲ್ ಸದಸ್ಯೆಯಾಗಿರುವ ಮಾಜಿ ಕಿಕೆಟರ್ ಶಾಂತಾ ರಂಗಸ್ವಾಮಿ ಅವರನ್ನು 2019ನೇ ಸಾಲಿನ ಜೀವಮಾನ ಸಾಧನೆ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ. 2017, 2018 ಮತ್ತು 2019ನೇ ಸಾಲಿನ ಏಕಲವ್ಯ, ಜೀವಮಾನ ಸಾಧನೆ ಪಶಸ್ತಿ, ಕರ್ನಾಟಕ ರತ್ನ ಪಶಸ್ತಿ ಹಾಗೂ ಕೀಡಾ ಪೋಷಕ ಪಶಸ್ತಿಗೆ ಭಾಜನರಾದವರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ರಾಜ್ಯ ಯುವ ಸಬಲೀಕರಣ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡೆ ಹಾಗೂ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವ ಸಿ.ಟಿ.ರವಿ ಬಾನುವಾರ ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಿದರು. ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ಸಮಾರಂಭದ ಬಳಿಕ ಸುದ್ದಿಗೋಷ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಮಾತನಾಡಿದ ಅವರು, ಮೂರು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಏಕಲವ್ಯ ಪಶಸ್ತಿಗೆ 31 ಮಂದಿ, ಜೀವಮಾನ ಸಾಧನೆಗೆ 6, ಕ್ರೀಡಾರತ್ನ ಪಶಸ್ತಿಗೆ 27 ಮಂದಿ ಹಾಗೂ ಕ್ರೀಡಾ ಪೋಷಕ ಪಶಸ್ತಿಗೆ 5 ಸಂಸ್ಥೆಗಳನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದರು.

ಚುನಾವಣೆ ನೀತಿಸಂಹಿತೆ ಹಾಗೂ ಆಯ್ಕೆ ಸಮಿತಿ ರಚನೆ ಆಗದಿರುವುದೂ ಸೇರಿ ಬೇರೆ ಬೇರೆ ಕಾರಣಕ್ಕೆ ಎರಡು ವರ್ಷಗಳಿಂದ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗಿರಲಿಲ್ಲ. ಹಾಗಾಗಿ ಈಗ ಮೂರು ವರ್ಷದ ಸಾಧಕರನ್ನು ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ. ಏಕಲವ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಏಕಲವ್ಯ ಕಂಚಿನ ಪ್ರತಿಮೆ, ಸ್ಕೋಲ್, ಸಮವಸ್ತ್ರ ಮತ್ತು 2 ಲಕ್ಷ ರೂ. ನಗದು ಒಳಗೊಂಡಿದ್ದರೆ, ಜೀವಮಾನ ಸಾಧನೆ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯೂ ಫಲಕ, ಸಮವಸ್ಥ ಮತ್ತು 1.50 ಲಕ್ಷ ರೂ. ನಗದು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ. ಕ್ರೀಡಾರತ್ನ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯೂ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಫಲಕ, ಸ್ಕೋಲ್, ಸಮವಸ್ಥ ಮತ್ತು 1 ಲಕ್ಷ ರೂ. ನಗದು ಹಾಗೂ ಕೀಡಾಪೋಷಕ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯೂ ಪ್ರಮಾಣ ಪತ್ರ ಮತ್ತು 5 ಲಕ್ಷ ರೂ. ನಗದು ಒಳಗೊಂಡಿರಲಿದೆ ಎಂದು ವಿವರಿಸಿದರು.





ವೇದಾ ಕೃಷ್ಣಮೂರ್ತಿ







•ಜೀವಮಾನ

ಸಾಧಕರು: 2017:

ಎಂ.ಫೆಡ್ರಿಕ್ಸ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಹಾಕಿ),

ಡಾ. ಪಟೀಲ್ ಮಹಮ್ಮದ್ ಇಲಿಯಾಸ್-

ಬೆಂಗಳೂರು (ವಾಲಿಬಾಲ್), 2018:

ಶಾಂತಾ ರಂಗಸ್ವಾಮಿ- ಬೆಂಗಳೂರು

• 2017ರ ಏಕಲವ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿ: ಎಸ್.ರೀನಾ ಜಾರ್ಜ್-ಬೆಂಗಳೂರು(ಅಥ್ಲೆಟಿಕ್ಸ್) ಯು.ಕೆ.ಮಿಥುಲಾ- ಬೆಂಗಳೂರು (ಬ್ಯಾಡ್ಡಿಂಟನ್), ಎಂ.ಅವಿನಾಶ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಈಜು), ಅರ್ಜುನ್ ಹುಲಕುರ್ಕಿ- ಬಾಗಲಕೋಟೆ(ಕುಸ್ತಿ), ಬಿ.ಕೆ.ಅನಿಲ್ ಕುಮಾರ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಬಾಸ್ಕೆಟ್ಬಬಾಲ್), ಎನ್.ಉಷಾರಾಣಿ-ಬೆಂಗಳೂರು (ಕಬಡ್ತಿ), ವಿ.ಖುಷಿ- ಬೆಂಗಳೂರು(ಟೇಬಲ್ಟ್ ಸಿಸ್), ಎಂ.ಎನ್.ಪೊನ್ನಮ್ಮ - ಕೊಡಗು(ಹಾಕಿ), ವಿನಾಯಕ ರೋಖಡೆ - ಬೆಳಗಾವಿ(ವಾಲಿಬಾಲ್), ಎಂ.ದೀಪಾ- ಬೆಂಗಳೂರು(ರೋಯಿಂಗ್), ರಾಜು ಅಡಿವೆಪ್ಸ ಭಾಟಿ- ಬಾಗಲಕೋಟೆ(ಸೈಕ್ಲಿಂಗ್), ಎಸ್. ವರ್ಷ- ಬೆಂಗಳೂರು(ಬಿಲಿಯರ್ಡ್ಸ್), ಕೆ.ತೇಜಸ್-ಬೆಂಗಳೂರು(ಶೂಟಿಂಗ್), ಶೇಖರ್ ವೀರಾಸ್ತಾಮಿ-ಬೆಂಗಳೂರು (ಟೆನಿಸ್-ಪ್ಯಾರಾ).

• 2018ರ ಏಕಲವ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿ: ಜಿ.ಕೆ.ವಿಜಯಕುಮಾರಿ-ಮಂಡ್ಯ(ಅಥ್ಲೆಟಿಕ್ಸ್), ಎಚ್.ಎಂ.ಬಾಂಧವ್ಯ- ಮಂಡ್ಯ(ಬಾಸ್ಕೆಟ್ಬಾಲ್), ಫೌವಾದ್ ಮಿರ್ಜಾ- ಬೆಂಗಳೂರು(ಈಕ್ಸೆಸ್ಟಿಯನ್), ನಿಖನ್ ತಿಮ್ಮ ಯ್ಯ-ಬೆಂಗಳೂರು (ಹಾಕಿ), ಮೇಘಾ ಗೂಗಾಡ್- ಬಾಗಲಕೋಟೆ(ಸೈಕ್ಲಿಂಗ್), ಶಕೀನಾ ಕಾತೂನ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಪ್ಯಾರಾ ಪವರ್ ಲಿಫ್ಟಿಂಗ್), ಗೀತಾ ದಾನಪ್ಪ ಗೊಳ್-ಬೆಂಗಳೂರು(ಜುಡೋ), ಕೆ.ಎಲ್. ರಾಹುಲ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಕ್ರಿಕೆಟ್), ಶ್ರೀಹರಿ ನಟರಾಜ್ -ಬೆಂಗಳೂರು(ಈಜು).

 2019ರ ಏಕಲವ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿ: ಅಭಿನಯ ಶೆಟ್ಟಿ- ಉಡುಪಿ (ಅಥ್ಹೆಟಿಕ್ಸ್), ಮಯಾಂಕ್ ಅಗರ್ವಾಲ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಕ್ರಿಕೆಟ್), ವೇದಾ ಕೃಷ್ಣಮೂರ್ತಿ-ಚಿಕ್ಕಮಗಳೂರು(ಕ್ರಿಕೆಟ್), ವೆಂಕಪ್ಪ ಕೆಂಕಲಗುತ್ತಿ - ಬಾಗಲಕೋಟೆ (ಸೈಕ್ಲಿಂಗ್), ಪುಲಿಂದ ಲೋಕೇಶ್ ತಿಮ್ಮ ಣ್ಣ - ಕೊಡಗು(ಹಾಕಿ), ಖುಷಿ ದಿನೇಶ್- ಬೆಂಗಳೂರು (ಈಜು), ಪುನೀತ್ ನಂದಕುಮಾರ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಪ್ಯಾರಾ ಈಜು), ಅಭಿಷೇಕ್ ಎಂ.ಶೆಟ್ಟೆ- ದಕ್ಷಿಣ ಕನ್ನಡ(ಅಥ್ಲೆಟಿಕ್ಸ್).

• 2017ರ ಕ್ಷೀಡಾರತ್ನ ಪ್ರಶಸ್ತಿ: ಎಂ.ವೀಣಾ- ಮೈಸೂರು (ಖೋಖೋ), ಕೆ.ಎಸ್.

ರಾಜ್ಯ ಕ್ಷೀಡಾ ಪಶಸ್ತಿ ಪುರಸ್ಕೃತರು

ಕೌಸಲ್ಯ - ಮಂಡ್ಯ (ಕಬಡ್ಡಿ), ಜಿ.ಜಯಲಕ್ಷ್ಮೀ-ದಕ್ಷಿಣ ಕನ್ನಡ (ಬಾಲ್ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್), ಎಚ್.ಎಸ್.ಅನುಶ್ರೀ- ಚಿಕ್ಕಮಗಳೂರು (ಕುಸ್ತಿ), ಎಂ.ರಂಜಿತಾ-ದೊಡ್ಡಬಳ್ಳಾಪುರ (ಥ್ರೋಬಾಲ್), ಭೀಮಪ್ಪ ಹಡಪದ-

ಎರೆಮುನಿ- ಹಾವೇರಿ (ಆಟ್ಯಾಪಾಟ್ಯಾ), ಚಂದ್ರಶೇಖರ ಎಚ್. ಕಲ್ಪಹೊಲದ- ಬಾಗಲಕೋಟೆ (ಗುಂಡು ಎತ್ತುವುದು), ಗೋಪಾಲಕೃಷ್ಣ ಪ್ರಭು- ದಕ್ಷಿಣ ಕನ್ನಡ (ಕಂಬಳ), ಶೀನಿವಾಸ ಗೌಡ- ದಕ್ಷಿಣ ಕನ್ನಡ ಸಿ.ಎ.ಕರುಂಬಯ್ಯ- ಬೆಂಗಳೂರು(ಹಾಕಿ), ಆರ್. (ಕಂಬಳ), ಮಣಿಕಂದನ್- ಬೆಂಗಳೂರು (ಪ್ಯಾರಾ ಮಂಜುನಾಥ- ಬೆಂಗಳೂರು (ಕಬಡ್ಡಿ). 2019: ಕ್ರೆ,ಂಬಿಂಗ್). • 2018ರ ಕೀಡಾರತ್ನ ಪಶಸ್ತಿ: ಸಂಪತ್ ನಾಗಪ್ಪ

ಬಾಗಲಕೋಟೆ (ಮಲ್ಲಕಂಬ), ಮಹೇಶ್ ಆರ್.

(ಕ್ರಿಕೆಟ್), ಸಂಜೀವ ಆರ್. ಕನಕ-ಯರಗಟ್ಟಿ- ಬೆಳಗಾವಿ (ಆಟ್ಯಾಪಾಟ್ಯಾ), ಸುರೇಶ್ ಶಿವಮೊಗ್ಗ (ಖೋಖೋ). ಶೆಟ್ಟಿ - ದಕ್ಷಿಣ ಕನ್ನಡ (ಕಂಬಳ), ಎಚ್.ಎನ್. ಶಿವಕುಮಾರ್-ಹಾಸನ (`ಖೋಖೋ), ಬಿ.ಡಿ.ಲಾವಣ್ಯ-ಕೊಡಗು (ಬಾಲ್ಬ್ಯಾಡ್ಡಿಂಟನ್), ಯಮುನಪ್ಪ ಎಂ.ಕಲ್ಲೋಳಿ -ಬೆಳಗಾವಿ (ಮಲ್ಲಕಂಬ), ಮಲ್ಲಪ್ಪ ಗೌಡ ಪಾಟೀಲ್-ದಾವಣಗೆರೆ (ಕುಸ್ತಿ), ಐ.ಕಿರಣ್ ಕುಮಾರ್ - ಬೆಂಗಳೂರು (ಟೆನ್ನಿಕಾಯ್ಟ್).

 2019ರ ಕೀಡಾರತ್ನ ಪ್ರಶಸ್ತಿ: ಅನಿತಾ ಬಿಚಗಟ್ಟೆ- ಧಾರವಾಡ(ಅಟ್ಯಾಪಾಟ್ನಾ), ಎಸ್.ಕೆ.ಪಲ್ಲವಿ- ಮಂಗಳೂರು (ಬಾಲ್ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್), ಸುದರ್ಶನ್-ಹಾಸನ (ಖೋಖೀ), ಎಸ್.ರಕ್ಷಿತ್- ಮೈಸೂರು (ಕಬಡ್ಡಿ), ಅನುಪಮಾ ಎಚ್. ಕೆರಕಲಮಟ್ಟಿ- ಬಾಗಲಕೋಟೆ (ಮಲ್ಲಕಂಬ), ಕೆ.ಪ್ರವೀಣ್- ದಕ್ಷಿಣ ಕನ್ನಡ (ಕಂಬಳ), ಮಂಜುನಾಥ ಎಚ್. -ಶಿವಮೊಗ್ಗ (ಥ್ರೋಬಾಲ್), ಸತೀಶ್ ಪಡತಾರೆ-ಬಾಗಲಕೋಟೆ(ಕುಸ್ತಿ), ಅನಿಶಾ ಮಣೆಗಾರ್- ಬೆಂಗಳೂರು(ಟೆನ್ನಿಕಾಯ್ಟ್). •ಕ್ರೀಡಾ ಪೋಷಕ ಪ್ರಶಸ್ತಿ: 2018-19ಕ್ಕೆ ಸ್ವರ್ಣ ಫುಟ್ಬಾಲ್

ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಂಸ್ಥೆ - ಮಂಡ್ಯ, ವಿ.ಆರ್.ದೇಶಪಾಂಡೆ ಮೆಮೋರಿಯಲ್ ಟ್ರಸ್ಟ್ -ಹಳಿಯಾಳ, 2019-20ಕ್ಕೆ ಮಂಗಳೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ-ಮಂಗಳೂರು, 2020-21ಕ್ಕೆ ಸಿದ್ದಗಂಗಾ ಮಠ ಸಂಸ್ಥೆ- ತುಮಕೂರು, ಮಾಣಿಕಪ್ರಭು ಸ್ಪೋರ್ಟ್ಸ್ ಅಕಾಡೆಮಿ- ಬೀದರ್.

ಇಂದು ಪಶಸ್ತಿ ಪದಾನ

ವಿಧಾನಸೌಧದ ಬಾಂಕ್ರೆಟ್ ಹಾಲ್ ನಲ್ಲಿ ಸೋಮವಾರ ಬೆಳಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಯಿಂದ ನಡೆಯಲಿರುವ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಬಿಎಸ್ ಯಡಿಯೂರಪ್ಪ ಕೀಡಾ ಪಶಸ್ತಿ ಗಳನ್ನು ಪದಾನ ಮಾಡಲಿದಾರೆ. ಕೇಂದ ಸಚಿವರಾದ ನಿರ್ಮಲಾ ಸೀತಾರಾಮನ್, ಮಾಜಿ ಪಧಾನಿ ಎಚ್ಡ ದೇವೇಗೌಡ ಉಪಸ್ಥಿತರಿರುವರು. ಯುವ ಸಬಲೀಕರಣ ಮತ್ತು ಕೀಡಾ ಇಲಾಖೆ ಸಚಿವ ಸಿಟಿ ರವಿ ಸಾಧನಾ ಸಂಚಿಕೆ ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಲಿದು, ಶಿವಾಜಿನಗರ ಕ್ಷೇತದ ಶಾಸಕ ರಿಜ್ಜಾನ್ ಅರ್ಷದ್ ಕಾರ್ಯಕಮದ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ವಹಿಸಲಿದಾರೆ.

ಕಂಬಳ ಸಾಧಕರಿಗೆ ಕೀಡಾರತ್ನ

ಮಂಗಳೂರು: ಕಂಬಳದ ಉಸೇನ್ ಬೋಲ್ಸ್ ಎಂದೇ ಹೆಸರಾಗಿರುವ ಶ್ರೀನಿವಾಸ ಗೌಡ ಸಹಿತ ಕರಾವಳಿಯ ನಾಲ್ವರು ಕಂಬಳದ ಸಾಧಕರಿಗೆ ಕ್ಷೀಡಾರತ್ನ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಲಭಿಸಿದೆ. ಮೂಡುಬಿದಿರೆಯ ಮಿಜಾರಿನ ಶೀನಿವಾಸ ಗೌಡ ಮತ್ತು ಗೋಪಾಲಕೃಷ್ಣ ಪ್ರಭು 2017ನೇ ಸಾಲಿನ ಕ್ಷೀಡಾರತ್ವ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಪಾತ್ರರಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಬೆಳ್ಳಂಗಡಿ ಹಕ್ಕೇರಿಯ



ಸುರೇಶ್ ಶೆಟ್ಟಿ 2018 ಮತ್ತು ಪವೀಣ್ ಕೆ 2019ನೇ ಸಾಲಿನ ಗೌರವ ಪಡೆದಿದ್ದಾರೆ. ಕಂಬಳ ಕ್ಷೀಡೆಯಲ್ಲಿ 8 ವರ್ಷಗಳಿಂದ ತೊಡಗಿಸಿಕೊಂಡು 2019-20ರಲ್ಲಿ ಕಂಬಳದ ಚಿನ್ನದ ಓಟಗಾರನೆಂದು ದಾಖಲೆ

ನಿರ್ಮಿಸಿದ್ದ ಶ್ರೀನಿವಾಸ ಗೌಡ ಪ್ರತೀ ಕಂಬಳದಲ್ಲಿಯೂ 3 ಅಥವಾ 4 ಜೋಡಿ ಕೋಣಗಳನ್ನು ಓಡಿಸುತ್ತಿದ್ದರು. ಆದರೆ 2019-20ರಲ್ಲಿ ಬಂಗಾಡಿಕೊಲ್ಲಿಯಲ್ಲಿ 5 ಜೊತೆ ಕೋಣಗಳನ್ನು ಓಡಿಸಿದ್ದರು. ಉಪ್ಪಿನಂಗಡಿ ಕಂಬಳದಲ್ಲಿ 6 ಜೊತೆ ಕೋಣ ಓಡಿಸುವ ಮೂಲಕ ದಾಖಲೆ ನಿರ್ಮಿಸಿದ್ದರು. ಒಂದೇ ಸೀಸನ್ ನಲ್ಲಿ 3 ಕಂಬಳಗಳಲ್ಲಿ ತಲಾ 4 ಬಹುಮಾನ ಪಡೆದು ಹೊಸ ದಾಖಲೆ ನಿರ್ಮಿಸಿದರು.